hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Ưu điểm máy đo nhiệt độ hồng ngoại và ứng dụng mang lại

22-06-2022, 8:59 am

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại có rất nhiều loại như đo cơ thể, đo vật thể,.. đem đến độ chính xác cao, thời gian đo nhanh và được sử dụng phổ biên hiện nay. Cùng tìm hiểu ưu điểm và ứng dụng của những thiết bị đo nhiệt độ này!

Tìm hiểu về máy đo nhiệt độ hồng ngoại

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại  sử dụng công nghệ vức xạ hồng ngoại, nó có thể đo được nhiệt độ từ xa mà không hề gây nguy hiểm hay độc hại cho người tiếp xúc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thiết bị này được thiết kế với vóc dáng cầm tay, nhỏ gọn và linh hoạt giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng và bảo quản. Kết quả hiển thị nhanh chóng chỉ sau vài giây trên màn hình LCD giúp người dùng quan sát dễ dàng, đảm bảo mang đến hiệu quả công việc cao.

Với máy đo nhiệt độ hồng ngoại, bạn thao tác rất đơn giản, không yêu cầu nhiều về kỹ thuật, chỉ cần ngắm, bóp cò là kết quả sẽ hiển thị ngay tức khắc. Với nhiều model có sử dụng tia laser đỏ giúp nhắm mục tiêu dễ dàng hơn.

Ưu điểm của máy đo nhiệt độ hồng ngoại

Tốc độ đo nhanh chóng

Ưu điểm lớn nhất của máy đo nhiệt độ hồng ngoại là nó đảm bảo an toàn, dễ dàng sử dụng và cho kết quả nhanh chóng.

Với việc sử dụng công nghệ hồng ngoại giúp thực hiện các phép đo từ xa, không cần tiếp xúc trực tiếp với vật giúp bạn đo nhiệt độ ở trong môi trường khắc nghiệt nhất. Ngoài công nghệ hồng ngoại, súng đo nhiệt độ còn tích hợp tia laser đi kèm giúp xác định và định vị vị trí cần đo chính xác nhất.

Độ chính xác cao

Máy đo nhiệt độ có khả năng phát ra một quang phổ có bước sóng khác nhau, chính bởi vậy mà có thể tận dụng tia hồng ngoại để nhận biết bước sóng của quang phổ. Chính bởi vậy, các sản phẩm máy đo nhiệt độ không tiếp xúc đảm bảo chính xác cao. Kết quả sẽ hiển thị nhanh chóng trên màn hình LCD giúp bạn có thể quan sát dễ dàng.

Thiết kế tiện dụng

Thông thường, súng đo nhiệt độ sẽ có phần cầm tay tiện lợi, thuận tiện trong quá trình thao tác. Bên cạnh đó, trọng lượng chỉ trung bình khoảng 100- 300gr giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng, bảo quản.

Với các chế độ cảnh báo quá nhiệt, cảnh báo nguy hiểm mang đến cho người dùng sự yên tâm khi làm việc.

Có thể nói, súng đo nhiệt độ hồng ngoại là công cụ cần thiết và cho đến nay nó vẫn được ưa chuộng lựa chọn bởi những tính năng, công nghệ tích hợp trong nó. Đây là nhiệt bị thông minh đáng để sở hữu nếu bạn có nhu cầu đo nhiệt độ môi trường, máy móc…

Ứng dụng của máy đo nhiệt độ hồng ngoại

Nhận thấy tầm quan trọng của máy đo nhiệt độ, đã có rất nhiều các khách hàng ưa chuộng và sử dụng sản phẩm này. Bạn có thể bắt gặp thiết bị này ở rất nhiều trong các lĩnh vực đời sống:

Trong y tế

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại sử dụng để kiểm tra sức khỏe bệnh nhân không cần tiếp xúc, đặc biệt khi có dịch bệnh nguy hiểm, để bảo đảm an toàn cho bác sĩ và nhiều người khác.

Trong công nghiệp năng lượng

Trong ngành công nghiệp năng lượng bạn sẽ bắt gặp máy đo nhiệt độ trong hệ thống lò sưởi, hệ thống điều hòa không khí thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ, thiết bị đo nhiệt độ hồng ngoại là một vật không thể thiếu.

Trong ngành thực phẩm

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại dùng để kiểm tra nhiệt độ của các thực phẩm được chế biến như món gà nướng mà không cần tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh hiệu quả.

Trong xây dựng

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại cũng thường xuyên được sử dụng để kiểm tra hệ thống điện năng trong các tòa nhà và phát hiện những sai sót, rủi ro nếu có: ví dụ như thiếu khả năng cách điện, độ ẩm quá mức cho phép, kiểm tra rò rỉ điện,.....

Ứng dụng linh hoạt trong nông nghiệp

Với khả năng đo nhiệt độ từ xa và có khả năng hiển thị nhiệt độ trên màn hình súng đo nhiệt độ từ xa còn mang lại những ứng dụng linh hoạt trong ngành nông nghiệp như giám sát nhiệt độ của vật liệu, đảm bảo nhiệt độ cho cây trồng.....

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật