hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Những điều cần biết về tia hồng ngoại

30-06-2022, 8:31 am

Tia hồng ngoại là cụm từ rất phổ biến mà chúng ta nghe thấy hàng ngày thế như chắc hẳn chúng ta rất ít khi tìm hiểu rõ các thông tin liên quan đến tia này. Việc tìm hiểu cũng như hiểu rõ bản chất của tia hồng ngoại sẽ mang lại những thông tin, kiến thức bổ ích cho bạn.

Và để các bạn hiểu rõ hơn về tia hồng ngoại này thì trong bài viết dưới đây chúng tôi xin cung cấp tới bạn đọc 3 điều cần thiết về tia hồng ngoại. Với những kiến thức cơ bản được cung cấp hi vọng bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quát về loại tia này.

Tia hồng ngoại là gì?

Trước tiên chúng ta cần hiểu tia hồng ngoại là gì? bản chất của loại tia này ra sao? Trước hết chúng ta nên đi cắt nghĩa về loại tia này. Tua hồng ngoại là loại tia có màu đỏ, là bức xạ điện tử có bước sóng dài hơn ánh sáng và mắt người có thể nhìn thấy được. Tia có bức sóng từ 700 nm đến 1mm. Tia được phân chia thành 5 vùng chính: Hồng ngoại gần; Hồng ngoại sóng ngắn; Hồng ngoại sóng trung; Hồng ngoại sóng dài; Hồng ngoại xa.

Những ứng dụng cơ bản của tia hồng ngoại trong cuộc sống

Tia hồng ngoại có nguy hiểm không?

Rất nhiều người lo lắng việc sử dụng tia hồng ngoại liệu có nguy hiểm tới sức khỏe hay không? Và câu trả lời của chúng ta ở đây là không. Sử dụng tia hồng ngoại không gây nguy hại tới sức khỏe của chúng ta bởi:

  • Tia không gây ra phản ứng cháy
  • Tia không tạo khí CO2 độc hại
  • Tia không tạo ra khói, khí và mùi
  • Tia không gây ra bức xạ nhiệt

Tuy nhiên chúng ta cũng không nên sử dụng tia một cách bừa bãi, tia chỉ được sử dụng khi được chỉ định cũng như trong các trường hợp cần thiết. Và trong quá trình sử dụng chúng ta cũng không nên chiếu thẳng vào mắt để gây chói mắt và nguy hiểm.

 

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật