hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Máy bẫy ảnh bắt gặp hình ảnh sư tử núi săn cừu sừng lớn

27-07-2022, 11:49 pm

Máy bẫy ảnh được đặt trên vùng núi Mexico đã ghi lại những hình ảnh thú vị của tạo hóa. Một chú cừu Rocky sừng lớn đã đi hơn 180 km từ miền Nam Arizona đến vùng núi Mexico – và chỉ để nhận được kết cục là gặp sư tử núi. Theo thông tin từ trang facebook “New Mexico Game and Fish (NMGF) “. Câu chuyện bắt đầu vào năm 2019, hình ảnh của một chú cừu núi sừng to đã được bắt gặp trên đỉnh Cookes ở miền Nam Mexico. Điều đáng chú ý là vùng lân cận đỉnh núi Cookes chỉ có loài cừu sừng to sa mạc, nhưng không có cừu núi vùng Rocky thì không. Các nhà sinh vật học của NMGF đã bắt đầu tìm kiếm chúng nhưng không thu lại kết quả. Như thể những chú cừu này xuất hiện và rồi tan biến vào trong không khí và không bao giờ lộ mặt nữa.

 

            Cho đến nay, nhiều nhà sinh học đã kiểm tra lại những chiếc máy bẫy ảnh từ tháng 5 2020, và họ đã thấy những tấm ảnh vô cùng thú vị . Những tấm ảnh bắt đầu bằng hình ảnh chú cừu sừng to đi qua ống kính. Chú cừu dường như đang cảnh giác một điều gì đó nhưng không biết rõ. Và rồi một con sư tử xuất hiện trong ống kính ở bên kia khung hình.

            Máy bẫy ảnh đã chụp được hình ảnh con sư tử tiếp cận chú cừu. Khoảng cách ngày càng rút ngắn dần, chú cừu đã nhận ra và đã cố đi ra chỗ khác. Tưởng rằng chú cừu sẽ thoát chết. Nhưng cuối cùng sư tử nhảy đến và vồ chú cừu trong bức ảnh cuối trong máy. Và chỉ mất gần 15 phút để sư tử hạ gục chú cừu núi.

 

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật