hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

5 Lợi Ích của việc Sử Dụng Kính Lúp

24-07-2022, 5:49 pm

I/ Kính lúp là gì ?

Trước tiên chúng ta phải tìm hiểu kính lúp là gì ? Kính lúp là một thấu kính hội tụ thường được dùng để khuếch đại hình ảnh. Nó có đường kính từ vài centimet cho đến vài chục centimet, thường được bảo vệ bởi một khung, có thể có thêm tay cầm. Nói ngắn gọn, kính lúp là một dụng cụ để soi những vật nhỏ mà mắt thường khó có thể nhìn được.

 

 

II/ Những lợi ích của kính lúp.

1. Tăng thị giác.

Lợi ích lớn nhất và dễ hiểu nhất của kính lúp là phóng to hình ảnh của vật.Trong rất nhiều trường hợp và nghề nghiệp mà phải làm việc với những chi tiết vô cùng nhỏ và khó quan sát. Kể cả thị lực của bạn là 10/10 thì những chi tiết quá nhỏ cần phải phóng đại thì kính lúc là một sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất.

 

2. Cải thiện tư thế và giảm đau lưng.

Điều này nghe có vẻ không liên quan nhưng những chiếc kính lúp đã thật sự giúp người dùng cải thiện tư thế của họ rất nhiều. Hãy thử tưởng tượng, khi bạn đang phải chăm chú nghiên cứu một vật nhỏ, cơ thể bạn sẽ có xu hướng gù lưng xuống để giảm khoảng cách giữa mắt và vật để nhìn rõ hơn. Điều đó đồng thời tạo cho cơ thể bạn một thói quen xấu và dễ dẫn đến đau lưng và gù lưng. Việc có một chiếc kính lúp sẽ khiến hình ảnh của vật được phóng to ra vậy nên người dùng không cần phải thay đổi tư thế của mình để soi vật mẫu.

 

3.Giảm độ căng mắt.

Trong nhiều trường hợp, khi con người phải tập trung vào một điểm quá nhỏ, mắt của ta sẽ tự động căng ra để nhìn vật một cách rõ hơn và điều đó dẫn đến nhiều triệu chứng không tốt cho cơ thể. Những triệu chứng có thể là khó chịu mệt mỏi, đau đầu và đau mắt. Vậy nên cách đơn giản nhất là phóng to hình ảnh ra và may thay những chiếc kính lúp được tạo ra cho điều này.

 

4.Tiết kiệm thời gian.

Việc sử dụng kính lúp có thể giảm thời gian làm việc là điều dễ hiểu. Bởi chúng cung cấp cho người dùng một hình ảnh to, rõ hơn của mẫu vật, đồng thời giúp họ có thể làm việc với độ chính xác cao hơn và tất nhiên điều đó sẽ rút ngắn được thời gian làm việc.

 

5.Chuẩn đoán chính xác hơn.

Trong những nơi như bệnh viện, các bác sĩ thường xuyên phải dùng kính lúp để soi những chi tiết nhỏ của bệnh nhân. Ví dụ như khi phẫu thuật, trong cơ thể bệnh nhân có vô cùng nhiều những chi tiết nhỏ, việc bác sĩ phải sử dụng kính lúp để soi là chuyện tất nhiên, qua đó các thao tác của họ sẽ chính xác hơn đồng thời tang tỉ lệ thành công cho ca phẫu thuật đó.

 

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật